ốp iphone 5 độc | LÊ SANG – Ốp lưng Iphone 5, 5S Aishark viền nhôm tuyệt đẹp

ốp iphone 5 độc đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Kho Công Nghệ sẽ đưa đến các bạn chủ đề ốp iphone 5 độc | LÊ SANG – Ốp lưng Iphone 5, 5S Aishark viền nhôm tuyệt đẹp thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Ốp lưng iphone 5 – Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.66.708.708 – 04.66.703.703
Xem chi tiết sản phẩm tại:
Ốp lưng iphone 5/5S Aishark Armor thiết kế độc đáo giữa khưng kim loại và lưng nhựa.

– Bao trọn viền máy với 1 khung viền bằng kim loại nhôm chắc chắn, bên trong khung viền được đệm bằng 1 lớp nỉ cực êm, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ốp lưng mà không lo bị xước viền máy.

– Thiết kế của khung viền hơi tròn 1 chút, cho người dùng cầm khá thoải mái và chắc tay, 4 góc cũng được bo tròn trong khá mềm mại.

– Đặc biệt phần viền kim loại được được sơn tĩnh điện nên rất khó bay màu hay xước trong thời gian sử dụng.

– Bảo vệ trọn vẹn phần lưng máy với 1 lớp nhựa polycacbonate cao cấp, với độ đàn hồi cực tốt, bạn có thể bóp cong được 80% mà không sợ bị gãy hay biến dạng. Mặt lưng sơn dạng giả kim loại rất đẹp.

– Điểm độc đáo với phần lưng được chia thành 3 phần khá tinh tế – Gồm 1 phần lưng 1 màu và 2 phần 2 đầu bằng 1 màu giống như nguyên bản iphone 5/5s

– Các chi tiết đạt tới độ hoàn thiện cao, các phím bấm nguồn, volume, được làm nhô ra bám cực dễ, các chi tiết như cổng sạc USB, tai nghe được cắt chính xác – mặt lưng cao hơn camera.

– Mặt trước của ốp lưng được làm nhô cao hơn màn hình 0.2mm, bạn hoàn toàn yến tâm khi để úp hay ngửa máy, độ dầy của máy khi sử dụng thêm ốp Aishark là 8mm ( độ dầy máy lúc đầu là 6.3 mm ).

– Thêm 1 cách cố định giữa 2 phần khá độc đáo, khi để phần lưng để thụt hẳn vào phần viền, và được cố định thêm 1 mấu ở phía cuối máy, với thiết kế như này sẽ tránh được xước lưng ốp và hoàn mỹ hơn trong thiết kế.

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Tag: ốp iphone 5 độc, lê sang, lesang,ốp lưng iphone 5

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung ốp iphone 5 độc | LÊ SANG – Ốp lưng Iphone 5, 5S Aishark viền nhôm tuyệt đẹp. Kho Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://khocôngnghệ.vn/category/review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *